Ministry of Home Affairs
10 additional NDRF teams deployed in West Bengal for post cyclone Amphan management
23 MAY 2020 4:28PM by PIB Delhi
On receipt of written request from Principal Secretary Disaster Management and Civil Defence , Government of West Bengal for deployment of additional teams, ten additional NDRF teams have been mobilized and are being rushed at the earliest from NDRF locations outside West Bengal. Teams are likely to reach Kolkata by late night today.
Presently 26 NDRF teams are deployed in cyclone affected areas of West Bengal for restoration work. The additional deployment of 10 teams will bring the total deployment to 36 teams of NDRF across the 6 districts of West Bengal affected by Cyclone Amphan.

உள்துறை அமைச்சகம்
உம்பன் புயலுக்குப் பிந்தைய மேலாண்மைப் பணிகளுக்காக 10 கூடுதல் தேசிய பேரிடர் மீட்புப்படைக் குழுக்கள் அனுப்பப்பட்டன.
23 MAY 2020 4:28PM by PIB Chennai
கூடுதல் குழுக்களைப் பணியமர்த்துமாறு ,மேற்கு வங்க அரசின் பேரிடர் மேலாண்மை மற்றும் குடிமைப் பாதுகாப்பு முதன்மைச் செயலரின் எழுத்துபூர்வமான வேண்டுகோளை அடுத்து, தேசிய பேரிடர் மீட்புப்படையின் 10 கூடுதல் குழுக்கள், மேற்கு வங்கத்துக்கு அனுப்பப்பட்டு, அவை வெகு விரைவில் அங்கு சென்றடைய உள்ளன. குழுக்கள் இன்று பின்னிரவில் கொல்கத்தா சென்றடையக்கூடும்.
மேற்கு வங்க மாநிலத்தின் புயல் பாதித்த பகுதிகளில் சீரமைப்புப் பணிகளுக்காக ஏற்கனவே 26 தேசிய பேரிடர் மீட்புப் படைக் குழுக்கள் ஈடுபடுத்தப்பட்டுள்ளன. 10 குழுக்கள் கூடுதலாக அனுப்பப்படுவதால், மொத்தம் 36 குழுக்கள், உம்பன் புயலால் பாதிக்கப்பட்ட மேற்கு வங்கத்தின் 6 மாவட்டங்களில் பணியில் ஈடுபடும்.