પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સિક્કિમના લોકોને તેમના રાજ્યના સ્થાપના દિવસ અંગે શુભેચ્છા પાઠવી
16 MAY 2020 4:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સિક્કિમના લોકોને તેમના રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “સિક્કીમને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા, પ્રતિભાશાળી અને દયાળુ લોકોનું ઘર, સિક્કમ ઘણા ક્ષેત્રોમાં રાષ્ટ્રીય પ્રગતિને સમૃદ્ધ કરી છે. જૈવિક ખેતી જેવા ક્ષેત્રોમાં સિક્કિમની પ્રગતિ પ્રશંસનીય છે. આવનારા વર્ષોમાં સિક્કિમની પ્રગતિ માટે પ્રાર્થના કરું છું.”

Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2020 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day.
“Greetings on Sikkim’s Statehood Day. Home to talented and compassionate people, Sikkim has enriched national progress in many sectors. Sikkim’s progress in areas like organic farming have been admired all over. Praying for Sikkim’s progress in the years to come”, the Prime Minister said.