Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2020 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day.
“Greetings on Sikkim’s Statehood Day. Home to talented and compassionate people, Sikkim has enriched national progress in many sectors. Sikkim’s progress in areas like organic farming have been admired all over. Praying for Sikkim’s progress in the years to come”, the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സിക്കിം ജനതയ്ക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു
16 MAY 2020 4:18PM by PIB Thiruvananthpuram
സിക്കിം സംസ്ഥാനം രൂപീകൃതമായതിന്റെ വാർഷികദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി സിക്കിം ജനതയ്ക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു. " സിക്കിം സംസ്ഥാന ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. കഴിവും അനുകമ്പയും ഉള്ളവരാണ് സിക്കിം ജനത. അവർ രാജ്യ പുരോഗതിയെ നല്ല രീതിയിൽ സ്വാധീനിച്ചിട്ടുണ്ട്. ജൈവകൃഷിയിൽ സിക്കിം ജനതയുടെ കഴിവുകൾ ലോകമാകെ അംഗീകരിക്കപ്പെട്ടതാണ്. ഈ വരുന്ന വർഷത്തിൽ സിക്കിമിന്റെ പുരോഗതിക്കായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു "അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു