Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2020 4:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day.
“Greetings on Sikkim’s Statehood Day. Home to talented and compassionate people, Sikkim has enriched national progress in many sectors. Sikkim’s progress in areas like organic farming have been admired all over. Praying for Sikkim’s progress in the years to come”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
சிக்கிம் மாநிலம் உருவான நாளையொட்டி பிரதமர் அம்மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து
16 MAY 2020 4:18PM by PIB Chennai
சிக்கிம் மாநிலம் உருவான நாளையொட்டி பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி அம்மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“சிக்கிம் மாநில நாள் வாழ்த்துகள். திறமையான, பரிவான மக்களின் இல்லமான சிக்கிம், பல துறைகளில் தேசத்தின் முன்னேற்றத்தை வளப்படுத்தியுள்ளது. இயற்கை விவசாயம் போன்ற துறைகளில் சிக்கிமின் முன்னேற்றம், பரவலாக அனைவரையும் கவர்ந்துள்ளது. வரும் ஆண்டுகளில் இந்த மாநிலம் மென்மேலும் வளர்ச்சியடைய பிராத்தனை செய்கிறேன்’ என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.