Ministry of Railways
Indian Railways restore 03 Special Trains from New Delhi today
Total 1177 passengers are booked in the New Delhi Bilaspur special train, total 1122 passengers are booked in New Delhi Dibrugarh special Train and total 1162 passengers are booked in New Delhi- Bengaluru special Train,
Total 3461 passengers to leave New Delhi today
Train No. 02442 New Delhi to Bilaspur, the first Special train starts its journey today
With the departure of the train, restoration of passenger train services on Indian Railways started in a graded manner
These services shall be in addition to the Shramik specials
12 MAY 2020 3:24PM by PIB Delhi
Train No. 02442 New Delhi to Bilaspur Special train will start its journey today i.e. 12th May, 2020 from New Delhi Railway Station as a first special train to be restored after the suspension of passenger train services due to COVID 19. With the departure of this train, restoration of passenger train services on Indian Railways started in a graded manner. Total 03 Special trains shall depart from New Delhi today while total 05 special trains to depart from other cities towards New Delhi. These special train services shall be in addition to the Shramik specials run by Indian Railways.
Total 03 Trains are departing from New Delhi to various destinations today. The details of the trains is as under:
S.No.
Train No
From
To
1
02692
New Delhi
Bengaluru
2
02424
New Delhi
Dibrugarh
3
02442
New Delhi
Bilaspur
Total 741 PNRs were generated for 1177 passengers travelling in the New Delhi Bilaspur special train; total 442 PNRs were generated for 1122 passengers travelling in New Delhi Dibrugarh special train and total 804 PNRs were generated for 1162 passengers are travelling in New Delhi- Bengaluru special train.
Today total 08 Trains are departing from various cities including New Delhi. The details of the trains is as under:
S.No.
Train No
From
To
1
02301
Howrah
New Delhi
2
02951
Mumbai Central
New Delhi
3
02957
Ahmedabad
New Delhi
4
02309
Rajendranagar (T)
New Delhi
5
02691
Bengaluru
New Delhi
6
02692
New Delhi
Bengaluru
7
02424
New Delhi
Dibrugarh
8
02442
New Delhi
Bilaspur

రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
ఢిల్లీ నుండి నేడు మూడు ప్రత్యేక రైళ్లను పునరుద్ధరించిన రైల్వేస్
న్యూ ఢిల్లీ - బిలాస్పూర్ ప్రత్యేక రైలులో బుక్ చేసుకున్న మొత్తం 1177 ప్రయాణికులు, న్యూ ఢిల్లీ-డిబ్రుగర్లో 1122 ప్రయాణీకులు, న్యూ ఢిల్లీ-బెంగళూరు ప్రత్యేక రైలులో మొత్తం 1162 మంది ప్రయాణీకులు బుకింగ్
న్యూ ఢిల్లీ నుండి నేడు బయల్దేరుతున్న మొత్తం 3461 మంది ప్రయాణీకులు
ట్రైన్ నెంబర్. 02442 న్యూ ఢిల్లీ నుండి బిలాస్పూర్ కి నేడు బయల్దేరిన మొదటి ప్రత్యేక రైలు
ఈ రైలు నేడు బయల్దేరడంతో శ్రేణుల వారీగా పాసెంజర్ రైళ్ల పునరుద్ధరణయినట్టు
ఈ ప్రత్యేక రైళ్లు, శ్రామిక రైళ్లకు అదనం
12 MAY 2020 3:24PM by PIB Hyderabad
రైలు నెంబర్ 02442 న్యూ ఢిల్లీ నుండి బిలాస్‌పూర్ కు ప్రత్యేక రైలు ఈ రోజు తన ప్రయాణాన్ని ప్రారంభిస్తుంది, అంటే 2020 మే 12, న్యూఢిల్లీ రైల్వే స్టేషన్ నుండి కోవిడ్ 19 కారణంగా ప్రయాణీకుల రైలు సేవలను నిలిపివేసిన తరువాత పునరుద్ధరించబడిన మొదటి ప్రత్యేక రైలు. ఈ రైలు బయలుదేరడంతో, భారతీయ రైల్వేలో ప్రయాణీకుల రైలు సేవలను పునరుద్ధరించడం గ్రేడెడ్ పద్ధతిలో ప్రారంభమైంది. మొత్తం 03 ప్రత్యేక రైళ్లు ఈ రోజు న్యూ ఢిల్లీ నుండి బయలుదేరుతాయి, మొత్తం 05 ప్రత్యేక రైళ్లు ఇతర నగరాల నుండి న్యూ ఢిల్లీ వైపు బయలుదేరుతాయి. ఈ ప్రత్యేక రైలు సేవలు భారత రైల్వే నడుపుతున్న శ్రామిక స్పెషల్స్ తో పాటుగా అదనంగా నడుస్తున్నవి.
మొత్తం 03 రైళ్లు ఈ రోజు న్యూ ఢిల్లీ నుండి వివిధ గమ్యస్థానాలకు బయలుదేరుతున్నాయి. రైళ్ల వివరాలు ఇలా ఉన్నాయి:
వరుస సంఖ్య
ట్రైన్ నెంబర్
బయల్దేరు స్టేషన్
గమ్యస్థానం
1
02692
న్యూ ఢిల్లీ
బెంగళూరు
2
02424
న్యూ ఢిల్లీ
డిబ్రుగర్
3
02442
న్యూ ఢిల్లీ
బిలాస్పూర్
న్యూ ఢిల్లీ నుండి బిలాస్‌పూర్ ప్రత్యేక రైలులో ప్రయాణిస్తున్న 1177 మంది ప్రయాణికుల కోసం మొత్తం 741 పిఎన్‌ఆర్‌లను విడుదల చేసారు; న్యూ ఢిల్లీ డిబ్రుగర్ ప్రత్యేక రైలులో ప్రయాణిస్తున్న 1122 మంది ప్రయాణికుల కోసం మొత్తం 442 పిఎన్‌ఆర్‌లు, న్యూ ఢిల్లీ - బెంగళూరు ప్రత్యేక రైలులో 1162 మంది ప్రయాణికుల కోసం మొత్తం 804 పిఎన్‌ఆర్‌లను విడుదల చేశారు.
ఈ రోజు మొత్తం 08 రైళ్లు న్యూ ఢిల్లీ సహా వివిధ నగరాల నుండి బయలుదేరుతున్నాయి. ఆ రైళ్ల వివరాలు ఇలా ఉన్నాయి:
వరుస సంఖ్య
ట్రైన్ నెంబర్
బయల్దేరు స్టేషన్
చేరుకునే గమ్యం
1
02301
హౌరా
న్యూ ఢిల్లీ
2
02951
ముంబై సెంట్రల్
న్యూ ఢిల్లీ
3
02957
అహ్మదాబాద్
న్యూ ఢిల్లీ
4
02309
రాజేంద్రనగర్ (టి)
న్యూ ఢిల్లీ
5
02691
బెంగళూరు
న్యూ ఢిల్లీ
6
02692
న్యూ ఢిల్లీ
బెంగళూరు
7
02424
న్యూ ఢిల్లీ
డిబ్రుగర్
8
02442
న్యూ ఢిల్లీ
బిలాస్పూర్
.