पंतप्रधान कार्यालय
राज्यांच्या मुख्यमंत्र्यांसमवेत पंतप्रधान बैठक घेणार
10 MAY 2020 5:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 मे 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी राज्यांच्या मुख्यमंत्र्यांसमवेत पाचवी बैठक 11 मे 2020 रोजी दुपारी 3 वाजता व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंग द्वारे घेणार आहेत.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या दुपारी 3 वाजता राज्यांच्या मुख्यमंत्र्यांसमवेत व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंग द्वारे पाचवी बैठक घेणार असल्याचे पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीटर वर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM to hold meeting with State Chief Ministers
10 MAY 2020 4:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will be holding the 5th meeting with State Chief Ministers via video-conference, tomorrow, 11th May, 2020 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister’s Office said, “PM @narendramodi to hold the 5th meeting via video-conference with state Chief Ministers tomorrow afternoon at 3 PM”.