Prime Minister's Office
PM to hold meeting with State Chief Ministers
10 MAY 2020 4:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will be holding the 5th meeting with State Chief Ministers via video-conference, tomorrow, 11th May, 2020 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister’s Office said, “PM @narendramodi to hold the 5th meeting via video-conference with state Chief Ministers tomorrow afternoon at 3 PM”.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി നാളെ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും
10 MAY 2020 4:11PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ.നരേന്ദ്ര മോദി സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി നാളെ (11 മെയ് 2020) ഉച്ചയ്ക്ക് 3 മണിക്ക് വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സ് വഴി അഞ്ചാം തവണ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും.
“പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ ഉച്ചയ്ക്ക് 3 മണിക്ക് സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി അഞ്ചാം തവണ വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സ് വഴി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും”, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.