Prime Minister's Office
PM to hold meeting with State Chief Ministers
10 MAY 2020 4:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will be holding the 5th meeting with State Chief Ministers via video-conference, tomorrow, 11th May, 2020 at 3 PM.
In a tweet, the Prime Minister’s Office said, “PM @narendramodi to hold the 5th meeting via video-conference with state Chief Ministers tomorrow afternoon at 3 PM”.

பிரதமர் அலுவலகம்
மாநில முதலமைச்சர்களுடன் பிரதமர் ஆலோசனை நடத்துகிறார்.
10 MAY 2020 4:11PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மாநில முதலமைச்சர்களுடன் 5 வது முறையாக காணொளிக் காட்சி மூலம் நாளை (மே 11-ஆம் தேதி) பிற்பகல் 3 மணிக்கு ஆலோசனை நடத்தவுள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகத்தில் இருந்து வெளியான டுவிட்டர் செய்தியில், ‘’பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, காணொளிக் காட்சி மூலம் மாநில முதலமைச்சர்களுடன் நாளை பிற்பகல் 3 மணிக்கு 5-வது முறையாக ஆலோசனை நடத்தவிருக்கிறார்’’ எனத் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.