மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
பல்வேறு தேர்வுகளுக்கான ஆன்லைன் விண்ணப்ப படிவங்களைத் தாக்கல் செய்வதற்கான தேதிகள் தேசிய சோதனை முகமையால் நீட்டிப்பு / மாற்றியமைப்பு
30 APR 2020 7:42PM by PIB Chennai
கோவிட்-19 பெருந்தொற்று பரவலைத் தொடர்ந்து பெற்றோர் மற்றும் மாணவர்களுக்கு ஏற்பட்டுள்ள சிரமங்களைக் கருத்தில் கொண்டு, மத்திய மனிதவள மேம்பாட்டுத்துறை அமைச்சர் திரு. ரமேஷ் பொக்ரியால் ‘நிஷாங்க்’ பலவேறு தேர்வுகளுக்கான ஆன்லைன் விண்ணப்பம் தாக்கல் செய்யும் தேதியை நீட்டிக்கவோ, மாற்றியமைக்கவோ வேண்டும் என்று தேசிய சோதனை முகமை என்டிஏவுக்கு அறிவுரை வழங்கியுள்ளார். அதன்படி, என்டிஏ பல்வேறு தேர்வுகளுக்கான ஆன்லைன் விண்ணப்பங்களைச் சமர்ப்பிப்பதற்கான தேதியை மேலும் நீட்டித்தும், மாற்றியமைத்தும் அறிவித்துள்ளது.
நீட்டிக்கப்பட்ட/ மாற்றியமைக்கப்பட்ட தேதிகள் வருமாறு-
வரிசை
எண்
தேர்வு
தற்போதைய தேதிகள்
மாற்றிய மைக்கப்பட்ட/ நீட்டிக்கப்பட்ட தேதிகள்*
முதல்
வரை
முதல்
வரை
01
ஹோட்டல் மேலாண்மைக்கான தேசிய கவுன்சில்
(NCHM) JEE-
2020
01.01.2020
30.04.2020
01.03.2020
15.05.2020
02
இந்திரா காந்தி தேசிய திறந்தநிலை பல்கலைக்கழகம் (IGNOU) நுழைவுத் தேர்வு-2020 Ph.D. and OPENMAT(MBA)
28.02.2020
30.04.2020
01.03.2020
15.05.2020
03
இந்திய வேளாண் ஆராய்ச்சிகவுன்சில் (ICAR)-2020
01.03.2020
30.04.2020
01.03.2020
15.05.2020
04
ஜவஹர்லால் நேரு பல்கலைக்கழக நுழைவுத்தேர்வு
(JNUEE)-2020
02.03.2020
30.04.2020
02.03.2020
15.05.2020
05
அகில இந்திய ஆயுஷ் முதுநிலைப்பட்ட நுழைவுத் தேர்வு
(AIAPGET)-2020
01.05.2020
31.05.2020
06.05.2020
05.06.2020
‘*’ தாக்கல் செய்யப்படும் ஆன்லைன் விண்ணப்பப் படிவங்கள் மாலை 4 மணி வரை பெற்றுக்கொள்ளப்படும். செலுத்தப்படும் கட்டணம் இரவு 11.50 மணி வரை பெறப்படும்.
உரிய கட்டணத்தை கிரெடிட், டெபிட் அட்டைகள், நெட் பாங்கிங், யுபிஐ, பே டிஎம் மூலம் செலுத்தலாம்.
15.05.2020க்குப் பின்னர் நிலைமையை ஆய்வு செய்து, நுழைவு அட்டைகளைப் பதிவிறக்கம் செய்வதற்கான மற்றும் தேர்வு குறித்த விரிவான அட்டவனை தனியாக சம்பந்தப்பட்ட வலைதளங்களில் வெளியிடப்படும். இதை www.nta.ac.in என்ற தளத்தில் காணலாம்.
கல்வியாண்டின் அட்டவனையின் முக்கியத்துவத்தை என்டிஏ புரிந்து கொண்டிருக்கும் அதே நிலையில், மாணவர்கள் உள்பட ஒவ்வொரு குடிமகனின் நலனையும் அது சமமாகப் பாவித்துள்ளது.
தேர்வுகள் குறித்து மாணவர்கள் மற்றும் பெற்றோர் கவலைப்படத் தேவையில்லை என என்டிஏ எதிர்பாக்கிறது. மேலும், இந்தக் கால நிலையை, தேர்வுக்கு தயாராவதில் மாணவர்களுக்குப் பெற்றோர் உதவ வேண்டும். படிப்பதில் இடைவெளி ஏதாவது இருந்தால் அதனைச் சரி செய்வதில் கவனம் செலுத்த வேண்டும். தேர்வுகள் பற்றிய தற்போதைய நிகழ்வுகள் குறித்து என்டிஏ அவ்வப்போது மாணவர்களுக்குத் தெரிவிப்பதுடன், மாற்றங்களையும் போதிய கால அவகாசத்துடன் அறிவிக்கும்.
தற்போதைய நிகழ்வுகள் பற்றித் தெரிந்து கொள்ள பெற்றோரும், மாணவர்களும் சம்பந்தப்பட்ட தேர்வுகள் பற்றிய வலைதளங்களை www.nta.ac.in அணுகுமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகின்றனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு 8287471852, 8178359845, 9650173668, 9599676953, 8882356803 என்ற தொலைபேசி எண்களையும் தொடர்பு கொள்ளலாம்.

Ministry of Education
National Testing Agency (NTA) extends / revises dates for submission of online application forms for various examinations
30 APR 2020 7:42PM by PIB Delhi
In view of the hardships faced by the parents and the students due to COVID-19 epidemic, Union HRD Minister Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ advised National Testing Agency (NTA) to extend / revise the dates for submission of online application forms for various examinations. Accordingly, the National Testing Agency has further extended/ revised the dates of submission of Online Application Forms for various Examinations.
The Extended/ Revised Dates shall be as follows-
S.
No
Examination
Current Dates
Revised/Extended Dates*
From
To
From
To
01
National Council for Hotel Management (NCHM) JEE-
2020
01.01.2020
30.04.2020
01.03.2020
15.05.2020
02
Indira Gandhi National Open University (IGNOU) Admission Test-2020 for
Ph.D. and OPENMAT(MBA)
28.02.2020
30.04.2020
01.03.2020
15.05.2020
03
Indian Council of Agricultural Research
(ICAR)-2020
01.03.2020
30.04.2020
01.03.2020
15.05.2020
04
Jawaharlal Nehru
University Entrance Examination (JNUEE)-2020
02.03.2020
30.04.2020
02.03.2020
15.05.2020
05
All India AYUSH Post Graduate Entrance Test
(AIAPGET)-2020
01.05.2020
31.05.2020
06.05.2020
05.06.2020
‘*’ Submission of Online Application Forms shall be accepted up to 04.00 PM and Submission of fee up to 11.50 PM
The requisite fee can be paid through Credit/Debit Card/ Net Banking/UPI and PAYTM.
The detailed schedule mentioning revised dates of downloading of Admit Cards and of Examination will be displayed separately on respective examination website(s) and www.nta.ac.in, after assessment of the situation after 15.05.2020 only.
NTA understands the importance of academic calendar and schedule, but it is equally concerned about the wellbeing of every citizen, including students.
NTA would expect students and parents to not worry about the Examination. Moreover, parents are requested to help young students utilize this time for preparing for the Examination and focus on critical concepts in order to close learning gaps if any. NTA would keep students updated about the latest developments and would inform about changes with ample time.
The candidates and their parents are advised to keep visiting the respective examination website(s) and www.nta.ac.in for latest updates.
The candidates can also contact at 8287471852, 8178359845, 9650173668, 9599676953, 8882356803 for any further clarification.