ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పవిత్ర రంజాన్ మాసం ప్రారంభం సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
24 APR 2020 8:33PM by PIB Hyderabad
పవిత్ర రంజాన్ మాసం ప్రారంభం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
" రంజాన్ ముబారక్ ! అందరి క్షేమం, భద్రత, శ్రేయస్సు కోసం నేను ప్రార్ధిస్తున్నాను. ఈ పవిత్ర మాసం సమృద్ధిగా దయ, కరుణ, సామరస్యాలను తనతో తీసుకురావాలని కోరుకుంటున్నాను. కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకంగా కొనసాగుతున్న పోరాటంలో మనం నిర్ణయాత్మక విజయం సాధించాలనీ, భూగోళం ఆరోగ్యవంతంగా మారాలనీ ఆకాంక్షిస్తున్నాను. " అని ప్రధానమంత్రి తన సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on the beginning of holy month of Ramzan
24 APR 2020 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the beginning of holy month of Ramzan.
“Ramzan Mubarak! I pray for everyone’s safety, well-being and prosperity. May this Holy Month bring with it abundance of kindness, harmony and compassion. May we achieve a decisive victory in the ongoing battle against COVID-19 and create a healthier planet”, the Prime Minister said.