Prime Minister's Office
PM greets people on the beginning of holy month of Ramzan
24 APR 2020 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the beginning of holy month of Ramzan.
“Ramzan Mubarak! I pray for everyone’s safety, well-being and prosperity. May this Holy Month bring with it abundance of kindness, harmony and compassion. May we achieve a decisive victory in the ongoing battle against COVID-19 and create a healthier planet”, the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റമസാന്‍ മാസാരംഭത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
24 APR 2020 8:33PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശുദ്ധ മാസമായ റമസാന്റെ തുടക്കത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'റമസാന്‍ മുബാറക്! എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും അഭിവൃദ്ധിക്കുമായി ഞാന്‍ പ്രാര്‍ഥിക്കുന്നു. ഈ വിശുദ്ധമാസം അളവറ്റ തോതില്‍ ദയയും സാഹൗദര്യവും അനുകമ്പയും ചൊരിയട്ടെ. കോവിഡ്- 19നെതിരായ പോരാട്ടത്തില്‍ പ്രകടമായ വിജയം നേടാന്‍ നമുക്കു സാധിക്കട്ടെ. ആരോഗ്യകരമായ ഭൂമി സൃഷ്ടിക്കാന്‍ സാധിക്കട്ടെ', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.