பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்-19 பெரும்பரவல் குறித்து பிரதமர் இன்று நாட்டு மக்களுக்கு உரை
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று 24 மார்ச் 2020 இரவு 8 மணிக்கு கொவிட்-19 பெருந்தொற்றின் தாக்கம் பற்றிய முக்கிய தகவல்கள் குறித்து நாட்டு மக்களுக்கு உரையாற்ற உள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில், “இன்று 24 மார்ச் 2020 இரவு 8 மணிக்கு கொவிட்-19 பெருந்தொற்றின் தாக்கம் பற்றிய முக்கிய தகவல்கள் குறித்து நாட்டு மக்களுக்கு உரையாற்ற உள்ளேன்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM to address the nation today on COVID-19 pandemic
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the nation today i.e 24 March 2020 at 8 PM on issues relating to the menace of COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said “Will address the nation at 8 PM today, 24th March 2020, on vital aspects relating to the menace of COVID-19.”