Prime Minister's Office
PM to address the nation today on COVID-19 pandemic
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the nation today i.e 24 March 2020 at 8 PM on issues relating to the menace of COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said “Will address the nation at 8 PM today, 24th March 2020, on vital aspects relating to the menace of COVID-19.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్ -19 మహమ్మారి పై జాతి నుద్దేశించి ప్రధానమంత్రి ప్రసంగిస్తారు.
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు అంటే 2020 మార్చి 24వ తేదీ రాత్రి 8 గంటలకు కోవిడ్-19 కు సంబంధించిన సమస్యలపై జాతినుద్దేశించి ప్రసంగించనున్నారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమంలో ఒక ట్వీట్ చేస్తూ - కోవిడ్-19 మహమ్మారికి సంబంధించిన కీలక అంశాలపై ఈ రోజు అంటే 2020 మార్చి 24వ తేదీ రాత్రి 8 గంటలకు జాతినుద్దేశించి ప్రసంగించనున్నట్లు పేర్కొన్నారు.