Prime Minister's Office
PM to address the nation today on COVID-19 pandemic
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the nation today i.e 24 March 2020 at 8 PM on issues relating to the menace of COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said “Will address the nation at 8 PM today, 24th March 2020, on vital aspects relating to the menace of COVID-19.”

पंतप्रधान कार्यालय
कोविड -19 महामारी बाबत पंतप्रधान आज राष्ट्राला संबोधित करणार
24 MAR 2020 3:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 मार्च 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी कोविड -19 च्या वाढत्या प्रादुर्भावाशी संबंधित मुद्यांवर आज म्हणजे 24 मार्च 2020 रोजी रात्री 8 वाजता राष्ट्राला संबोधित करणार आहेत.
ट्विटरवरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “कोविड -19 च्या वाढत्या प्रादुर्भावाशी संबंधित महत्वपूर्ण मुद्यांवर आज म्हणजे 24 मार्च 2020 रोजी रात्री 8 वाजता राष्ट्राला संबोधित करणार आहे.”