પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી કોવિડ-19 મહામારી સંબંધે આજે રાષ્ટ્રને સંબોધિત કરશે
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનંમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી કોવિડ-19 સંબંધિત મુદ્દાઓ પર આજે એટલે કે 24 માર્ચ, 2020ના રોજ રાત્રે 8 વાગ્યે દેશને સંબોધિત કરશે.
એક ટ્વીટ કરી પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે “વૈશ્વિક મહામારી કોવિડ-19 સંબંધે દેશવાસીઓ સાથે મહત્વપૂર્ણ વાત કરીશ. આજે, 24 માર્ચ, 2020ના રોજ રાત્રે 8 વાગ્યે દેશને સંબોધિત કરીશ.”

Prime Minister's Office
PM to address the nation today on COVID-19 pandemic
24 MAR 2020 11:56AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the nation today i.e 24 March 2020 at 8 PM on issues relating to the menace of COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said “Will address the nation at 8 PM today, 24th March 2020, on vital aspects relating to the menace of COVID-19.”