Prime Minister's Office
PM lauds Air India for evacuating Indians
23 MAR 2020 12:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi praised Air India for evacuating Indians stranded abroad amid the COVID-19 pandemic. He wrote in a tweet, “Extremely proud of this team of @airindiain, which has shown utmost courage and risen to the call of humanity. Their outstanding efforts are admired by several people across India. #IndiaFightsCorona”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીઓને બહાર કાઢવા માટે એર ઇન્ડિયાની સરાહના કરી
23 MAR 2020 12:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોવિડ-19 વેશ્વિક મહામારીમાં વિદેશમાં ફસાયેલા ભારતીયોને ત્યાંથી બહાર કાઢવા માટે એર ઇન્ડિયાની સરાહના કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટમાં લખ્યું હતું કે, એર ઇન્ડિયાની આ ટીમ પર અમને ખૂબ ગર્વ છે. એમણે જબરદસ્ત ઉત્સાહ દર્શાવ્યો છે અને માનવતાને ઊંચાઈ બક્ષી છે. એમના આ ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસોની ભારતભરમાં ઘણા લોકોએ પ્રશંસા કરી છે. #IndiaFightsCorona’