Prime Minister's Office
PM lauds Air India for evacuating Indians
23 MAR 2020 12:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi praised Air India for evacuating Indians stranded abroad amid the COVID-19 pandemic. He wrote in a tweet, “Extremely proud of this team of @airindiain, which has shown utmost courage and risen to the call of humanity. Their outstanding efforts are admired by several people across India. #IndiaFightsCorona”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியர்களை வெளியேற்றி அழைத்து வந்தமைக்கு ஏர் இந்தியாவுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
23 MAR 2020 12:00PM by PIB Chennai
கோவிட் - 19 தீவிர நோய்த் தொற்று பாதிப்பு சூழ்நிலையில் வெளிநாடுகளில் சிக்கியிருந்த இந்தியர்களை வெளியேற்றி அழைத்து வந்தமைக்காக ஏர் இந்தியாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். இதுதொடர்பாக ட்விட்டரில் பதிவிட்டுள்ள அவர், ``துணிசச்சலை வெளிப்படுத்தி, மனிதாபிமானத்தை வெளிக்காட்ட வேண்டிய தருணத்தில் கை கொடுத்த ஏர் இந்தியா (@airindiain) நிறுவனத்தின் குழுக்கள் குறித்து மிகுந்த பெருமை அடைகிறேன். தனித்துவமான அவர்களுடைய முயற்சிகளுக்கு நாடு முழுக்க ஏராளமான மக்கள் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளனர் என்று கூறியுள்ளார். #IndiaFightsCorona''