पंतप्रधान कार्यालय
भारतीयांची सुटका करण्याबद्दल पंतप्रधानांकडून एअर इंडियाची प्रशंसा
23 MAR 2020 4:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 मार्च 2020
कोविड-19 या साथीच्या आजारामुळे परदेशी अडकून पडलेल्या भारतीयांची सुखरूप सुटका करून त्यांना मायदेशी आणण्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एअर इंडियाची प्रशंसा केली आहे.
“मानवतेने घातलेल्या सादेला आत्यंतिक धैर्याने प्रतिसाद देणाऱ्या या @airindiain तुकडीचा अभिमान वाटतो. त्यांनी केलेल्या विशेष प्रयत्नांचे देशभरातील अनेकांकडून कौतुक होत आहे. #IndiaFightsCorona” असे पंतप्रधान मोदी यांनी ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM lauds Air India for evacuating Indians
23 MAR 2020 12:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi praised Air India for evacuating Indians stranded abroad amid the COVID-19 pandemic. He wrote in a tweet, “Extremely proud of this team of @airindiain, which has shown utmost courage and risen to the call of humanity. Their outstanding efforts are admired by several people across India. #IndiaFightsCorona”