പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കൊറോണ വൈറസിനെതിരെ പൊരുതുന്നവരോടു നന്ദി പ്രകടിപ്പിച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളോടു നന്ദി പറഞ്ഞു
22 MAR 2020 6:32PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊറോണ വൈറസിനെതിരെ പൊരുതുന്നവരോടു നന്ദി പ്രകടിപ്പിച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളോടു നന്ദി പറഞ്ഞു.
വിജയത്തിന്റെ പ്രകടനത്തിനു തുടക്കമായി: പ്രധാനമന്ത്രി
കൊറോണ വൈറസിനെതിരായുള്ള പോരാട്ടത്തില്‍ മുന്‍നിരയില്‍ നിലകൊള്ളുന്നവരോടു നന്ദി പ്രകടിപ്പിച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോടു നന്ദി പറഞ്ഞു. ഒന്നിലേറെ ട്വീറ്റുകളില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു: 'കൊറോണ വൈറസിനെതിരെയുള്ള പോരാട്ടം നയിച്ച ഓരോ വ്യക്തിയെയും രാജ്യം നന്ദി അറിയിച്ചു. സഹ പൗരന്‍മാരേ, നന്ദി.'
കോവിഡ്-19 ദുരിതത്തിനെതിരെയുള്ള നീണ്ട പോരാട്ടത്തില്‍ രാജ്യം വിജയം നേടുന്നതിന്റെ തുടക്കമാണു നന്ദിപറയുന്നതിലൂടെ ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. സാമൂഹിക അകലം പാലിക്കുക എന്ന ആശയത്തില്‍ നേരത്തേയുള്ള അതേ ദൃഢനിശ്ചയത്തോടും സംയമനത്തോടുംകൂടി ഉറച്ചുനില്‍ക്കാന്‍ അദ്ദേഹം ജനങ്ങളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM Thanks People For Expressing Gratitude Towards Those Fighting Coronavirus
‘Beginning of the victory march’: PM
22 MAR 2020 6:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked the people for expressing gratitude towards those who are at the forefront of the battle against Coronavirus. In a series of tweets, PM wrote “The country thanked each person who led the fight against the Coronavirus. Many thanks to the countrymen.”
The Prime Minister added that the event marked the beginning of the nation's victory in a long battle against the COVID-19 menace. He urged the people to bind themselves to the principle of social distancing with the same resolve and restraint.