Prime Minister's Office
PM Thanks People For Expressing Gratitude Towards Those Fighting Coronavirus
‘Beginning of the victory march’: PM
22 MAR 2020 6:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked the people for expressing gratitude towards those who are at the forefront of the battle against Coronavirus. In a series of tweets, PM wrote “The country thanked each person who led the fight against the Coronavirus. Many thanks to the countrymen.”
The Prime Minister added that the event marked the beginning of the nation's victory in a long battle against the COVID-19 menace. He urged the people to bind themselves to the principle of social distancing with the same resolve and restraint.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੋਰੋਨਾਵਾਇਰਸ ਨਾਲ ਲੜਨ ਵਾਲੇ ਕਰਮਵੀਰਾਂ ਪ੍ਰਤੀ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕਰਨ ਲਈ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ 'ਇਹ ਇਸ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਜਿੱਤ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਹੈ': ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
22 MAR 2020 6:32PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੋਰੋਨਾਵਾਇਰਸ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਲੜਾਈ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਕਰ ਰਹੇ ਕਰਮਵੀਰਾਂ ਪ੍ਰਤੀ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕਰਨ ਲਈ ਅੱਜ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਕਈ ਟਵੀਟਾਂ ਵਿੱਚ ਇਹ ਲਿਖਿਆ ਹੈ, “ਕੋਰੋਨਾਵਾਇਰਸ ਦੀ ਲੜਾਈ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਹਰੇਕ ਵਿਅਕਤੀ ਦਾ ਦੇਸ਼ ਨੇ ਇੱਕ ਮਨ ਹੋ ਕੇ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਦਾ ਬਹੁਤ-ਬਹੁਤ ਧੰਨਵਾਦ। '
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਹ ‘ਕੋਵਿਡ-19’ ਦੇ ਵੱਡੇ ਖਤਰੇ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਲੰਬੀ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਜਿੱਤ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਵੀ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਇਸੇ ਸੰਕਲਪ ਅਤੇ ਇਸੇ ਸੰਜਮ ਨਾਲ ਖੁਦ ਨੂੰ ਸਮਾਜਿਕ ਦੂਰੀ ਜਾਂ ਇੱਕ-ਦੂਜੇ ਤੋਂ ਦੂਰੀ ਰੱਖਣ ਦੇ ਸਿਧਾਂਤ ਨਾਲ ਬੰਨ੍ਹਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
https://twitter.com/narendramodi/status/1241697755489112064
https://twitter.com/narendramodi/status/1241697758626508801