Prime Minister's Office
PM Thanks People For Expressing Gratitude Towards Those Fighting Coronavirus
‘Beginning of the victory march’: PM
22 MAR 2020 6:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked the people for expressing gratitude towards those who are at the forefront of the battle against Coronavirus. In a series of tweets, PM wrote “The country thanked each person who led the fight against the Coronavirus. Many thanks to the countrymen.”
The Prime Minister added that the event marked the beginning of the nation's victory in a long battle against the COVID-19 menace. He urged the people to bind themselves to the principle of social distancing with the same resolve and restraint.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોરોના વાયરસ સામે લડનારા કર્મવીરો પ્રત્યે આભાર વ્યક્ત કરવા બદલ લોકોનો આભાર માન્યો
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું આ લડાઈમાં વિજયની શરૂઆત છે
22 MAR 2020 6:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોરોના વાયરસ સામે લડાઈનું નેતૃત્વ કરી રહેલા કર્મવીરો પ્રત્યે કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરવા બદલ આજે લોકોનો આભાર માન્યો હતો. પ્રધાનમંત્રીએ પોતાની ટ્વીટમાં લખ્યું હતું કે, કોરોના વાયરસની લડાઈનું નેતૃત્વ કરનારા પ્રત્યેક વ્યક્તિનો દેશે એક થઇ આભાર વ્યક્ત કર્યો છે. આ બદલ દેશવાસીઓને ખૂબ-ખૂબ ધન્યવાદ.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે આ કોવિડ-19 સામેની લાંબી લડાઈમાં દેશના વિજયની શરૂઆત છે. પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને આ સંકલ્પ અને સંયમ સાથે સામાજિક અંતર અથવા એક-બીજાથી દૂર રહેવાના સિદ્ધાંતનું પાલન કરવા અનુરોધ કર્યો હતો.