Prime Minister's Office
Janta Curfew is just the beginning of a long battle : PM
22 MAR 2020 9:46PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi in a series of tweets wrote this is just the beginning of a long battle against COVID-19 and there is a long way to go. He cautioned people against complacency and asked people to not consider it a success and celebrate. He further said, “Today, the countrymen have showed that we are capable, if we decide, we can beat the biggest challenge together.”
He urged the people to follow the instructions being issued by the central government and the state governments from time to time. He asked people not to leave the houses in districts and states where the lockdown is announced and also not to leave the houses unless very necessary in other areas.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
જનતા કર્ફ્યુ એક લાંબી લડાઈની માત્ર એક શરૂઆત છે: પ્રધાનમંત્રી
22 MAR 2020 9:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટ્વીટ કરી જણાવ્યું હતું કે આ કોવિડ-19 સામેની એક લાંબી લડાઈની માત્ર એક શરૂઆત છે આપણે હજુ ઘણો લાંબો રસ્તો પસાર કરવાનો છે. એમણે લોકોને જણાવ્યું હતું કે આને સફળતા માની સંતુષ્ટ થવાની જરૂર નથી કે આનો અર્થ એમ પણ નથી કે કોઈ ઉજવણી શરૂ કરી દઇએ. એમણે વધુમા જણાવ્યું હતું કે, આજે લોકોએ બતાવી દીધુ છે કે આપણે સક્ષમ છીએ અને આપણે જો નિર્ણય કરી લઈએ તે મોટામાં મોટા પડકારને પણ એક થઈને હરાવી શકીએ છીએ.
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને આગ્રાહ કર્યો હતો કે સમય-સમય પર કેન્દ્ર સરકાર અને રાજ્ય સરકાર દ્વારા આપવામાં આવતા નિર્દેશોનું જરૂરથી પાલન કરે. એમણે લોકોને કહ્યું હતું કે જે-જે જિલ્લા અને રાજ્યોમાં લૉકડાઉન જાહેર કરવામાં આવ્યું છે, ત્યાં લોકો ઘરથી બહાર ન નિકળો, ખૂબ જરૂરી ન હોય તો ઘરથી બહાર નિકળવાનું ટાળો.