മന്ത്രിസഭ
ഇന്ത്യയും തായ്‌ലന്‍ഡും ജ്യോതിശ്ശാസ്ത്രരംഗത്തു ധാരണാപത്രം ഒപ്പിടുന്നതിനു മന്ത്രിസഭയുടെ അനുമതി
12 JUN 2019 8:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ജ്യോതിശ്ശാസ്ത്രം, ആസ്‌ട്രോഫിസിക്‌സ്, അന്തരീക്ഷശാസ്ത്രം എന്നീ മേഖലകളില്‍ സഹകരിക്കുന്നതിനായി ഇന്ത്യയും തായ്‌ലന്‍ഡും ധാരണാപത്രം ഒപ്പിടുന്നതിനു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അധ്യക്ഷതയില്‍ ചേര്‍ന്ന കേന്ദ്രമന്ത്രിസഭാ യോഗം അനുമതി നല്‍കി.
ധാരണാപത്രം പുതിയ ശാസ്ത്ര നേട്ടങ്ങള്‍ക്കും ഒപ്പം ശാസ്ത്ര പദ്ധതിയിലൂടെയും പരിശീലനത്തിലൂടെയും മനുഷ്യവിഭവ ശേഷി വികാസത്തിനും ശാസ്ത്ര സംബന്ധിയായ അടിസ്ഥാന സൗകര്യത്തിന്റെ സംയുക്ത ഉപയോഗത്തിനും സഹായകമാകും.
2018 നവംബറിലാണു ധാരണാപത്രം ഒപ്പുവെക്കപ്പെട്ടത്.

Cabinet
Cabinet approves signing of Memorandum of Understanding between India and Thailand in the field of Astronomy
12 JUN 2019 8:10PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, was apprised of a Memorandum of Understanding on the cooperation between India and Thailand in the field of Astronomy / Astrophysics / Atmospheric Science.
The MoU will lead to new scientific results, human resource development through increased scientific interaction and training, joint use of scientific infrastructure etc.
The MoU was signed in November, 2018