Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Mr. Rodrigo Paz Pereira on His Election as President of Bolivia
21 OCT 2025 6:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended warm congratulations to H.E. Mr. Rodrigo Paz Pereira on his election as the President of Bolivia.
Shri Modi in a post on X said:
"Warm congratulations, Mr. Rodrigo Paz Pereira, on your election as the President of Bolivia. Close and friendly ties between India and Bolivia have long underpinned our mutually beneficial cooperation. I look forward to deepening our partnership for shared progress and prosperity in the years to come.
@Rodrigo_PazP”

पंतप्रधान कार्यालय
बोलिव्हियाचे राष्ट्राध्यक्ष म्हणून निवड झाल्याबद्दल रॉड्रिगो पाझ परेरा यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
21 OCT 2025 8:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बोलिव्हियाचे राष्ट्राध्यक्ष म्हणून निवड झाल्याबद्दल रॉड्रिगो पाझ परेरा यांचे हार्दिक अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदी यांनी X या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या एका संदेशात म्हटले आहे:
"बोलिव्हियाचे राष्ट्राध्यक्ष म्हणून निवड झाल्याबद्दल श्री रॉड्रिगो पाझ परेरा यांचे हार्दिक अभिनंदन. भारत आणि बोलिव्हियामधील घनिष्ठ आणि मैत्रीपूर्ण संबंधांनी आपल्या परस्पर हितावह सहकार्याला नेहमीच बळकटी दिली आहे. येणाऱ्या काळात सामायिक प्रगती आणि समृद्धीसाठी आपली भागीदारी अधिक दृढ करण्यास मी उत्सुक आहे.
@Rodrigo_PazP”