પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ શ્રી રોડ્રિગો પાઝ પરેરાને બોલિવિયાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
21 OCT 2025 6:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મહામહિમ શ્રી રોડ્રિગો પાઝ પરેરાને બોલિવિયાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું:
"શ્રી રોડ્રિગો પાઝ પરેરાને બોલિવિયાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ હાર્દિક અભિનંદન. ભારત અને બોલિવિયા વચ્ચે ગાઢ અને મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધો લાંબા સમયથી આપણા પરસ્પર લાભદાયી સહયોગને મજબૂત બનાવે છે. હું આવનારા વર્ષોમાં સહિયારી પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિ માટે આપણી ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા આતુર છું.
@Rodrigo_PazP"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Mr. Rodrigo Paz Pereira on His Election as President of Bolivia
21 OCT 2025 6:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended warm congratulations to H.E. Mr. Rodrigo Paz Pereira on his election as the President of Bolivia.
Shri Modi in a post on X said:
"Warm congratulations, Mr. Rodrigo Paz Pereira, on your election as the President of Bolivia. Close and friendly ties between India and Bolivia have long underpinned our mutually beneficial cooperation. I look forward to deepening our partnership for shared progress and prosperity in the years to come.
@Rodrigo_PazP”