Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a fire tragedy at a hospital in Jaipur, Rajasthan
06 OCT 2025 9:58AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a fire tragedy at a hospital in Jaipur, Rajasthan.
The PMO India handle on X posted:
"The loss of lives due to a fire tragedy at a hospital in Jaipur, Rajasthan, is deeply saddening. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon: PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജയ്പൂരിലെ ആശുപത്രിയിലുണ്ടായ തീപിടുത്തത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടമായതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 OCT 2025 9:58AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജസ്ഥാനിലെ ജയ്പൂരിൽ ഒരു ആശുപത്രിയിൽ ഉണ്ടായ തീപിടുത്തതിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് 'എക്സ്' ഹാൻഡിലിൽ കുറിച്ചു :
"രാജസ്ഥാനിലെ ജയ്പൂരിൽ ഒരു ആശുപത്രിയിൽ ഉണ്ടായ തീപിടുത്തതിൽ ജീവനുകൾ നഷ്ടപ്പെട്ടത് വളരെ ദുഃഖകരമാണ്. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ ഉടൻ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി