पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजस्थान मधील जयपूर इथल्या रुग्णालयात आगीमुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला
06 OCT 2025 9:58AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजस्थान मधील जयपूर इथल्या रुग्णालयात आगीच्या दुर्घटनेमुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्ट मध्ये लिहिले आहे :
"राजस्थान मधील जयपूर येथे एका रुग्णालयात लागलेल्या आगीमुळे झालेली
जीवितहानी अतिशय दुःखदायक आहे. यामध्ये आपल्या आप्तांना गमावणाऱ्यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींना लवकरात लवकर बरे वाटावे अशी प्रार्थना : PM @narendramodi

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a fire tragedy at a hospital in Jaipur, Rajasthan
06 OCT 2025 9:58AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a fire tragedy at a hospital in Jaipur, Rajasthan.
The PMO India handle on X posted:
"The loss of lives due to a fire tragedy at a hospital in Jaipur, Rajasthan, is deeply saddening. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon: PM @narendramodi"