Prime Minister's Office
PM invites citizens to share ideas for Independence Day 2025 Address
01 AUG 2025 8:52AM by PIB Delhi
As India prepares to celebrate its 79th Independence Day, Prime Minister Shri Narendra Modi today extended an invitation to all citizens to contribute their thoughts and ideas for his address from the ramparts of the Red Fort on August 15.
In a message shared on X, the Prime Minister said:
“As we approach this year's Independence Day, I look forward to hearing from my fellow Indians!
What themes or ideas would you like to see reflected in this year’s Independence Day speech?
Share your thoughts on the Open Forums on MyGov and the NaMo App...
https://www.mygov.in/group-issue/let-your-ideas-and-suggestions-be-part-pm-modis-independence-day-speech-2025/
https://nm-4.com/MXPBRN

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈ ఏడాది స్వాతంత్య్ర దినోత్సవ ప్రసంగంలో ప్రస్తావించాల్సిన అంశాలపై మీ సూచనలను పంచుకోవాలని పౌరుల్ని కోరిన ప్రధానమంత్రి
01 AUG 2025 8:52AM by PIB Hyderabad
మన దేశం త్వరలో 79వ స్వాతంత్య్ర దినోత్సవాన్ని నిర్వహించుకోవడానికి సిద్ధమవుతోంది. ఈ నేపథ్యంలో, ఈ నెల 15న ఎర్రకోట నుంచి తాను ప్రసంగించేటపుడు ఏయే అంశాలను ప్రస్తావిస్తే బాగుంటుందో పౌరులంతా తమ తమ ఆలోచనలను, అభిప్రాయాలను తెలియజేయాల్సిందిగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు విజ్ఞప్తి చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ వేదికగా ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మనం ఈ సంవత్సర స్వాతంత్య్ర దినోత్సవాన్ని త్వరలో నిర్వహించుకోబోతున్నాం. ఈ నేపథ్యంలో నా తోటి భారతీయుల సూచనలను నేను తెలుసుకోవాలనుకుంటున్నా.
ఈ ఏడాది స్వాతంత్య్ర దినోత్సవ ప్రసంగంలో ఏయే అంశాలపై నేను మాట్లాడితే బాగుంటుందని మీరు కోరుకుంటున్నారు..
మీ మీ ఆలోచనలను మైగవ్ (MyGov)తో పాటు నమో యాప్ (NaMo App)లోని ఓపెన్ ఫోరాల ద్వారా నాతో పంచుకోండి...
https://www.mygov.in/group-issue/let-your-ideas-and-suggestions-be-part-pm-modis-independence-day-speech-2025/
https://nm-4.com/MXPBRN