पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, नागरिकांना आगामी 2025 च्या स्वातंत्र्यदिनाच्या संदर्भात आपल्या संकल्पना सामायिक करण्यासाठी केले आमंत्रित
01 AUG 2025 8:52AM by PIB Mumbai
भारत यंदा आपला 79 वा स्वातंत्र्य दिन साजरा करण्याची तयारी करत आहे.या पार्श्वभूमीवर पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज सर्व नागरिकांना 15 ऑगस्ट रोजी लाल किल्ल्यावरून होणाऱ्या भाषणाच्या संदर्भात त्यांचे विचार आणि संकल्पना मांडण्यासाठी आमंत्रित केले आहे.
“आपल्या एक्स पोस्टवर सामायिक केलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“या वर्षीच्या जवळ येत असलेल्या स्वातंत्र्यदिनाच्या निमित्ताने, मी माझ्या भारतीयांच्या संकल्पना जाणून घेण्यास उत्सुक आहे!”
“या वर्षीच्या स्वातंत्र्यदिनाच्या भाषणात आपणास कोणते विषय किंवा संकल्पना प्रतिबिंबित झालेल्या ऐकायला आवडतील?”
यासाठी आपण MyGov आणि NaMo App वरील खुल्या मंचावर आपले विचार करा सामायिक...
https://www.mygov.in/group-issue/let-your-ideas-and-suggestions-be-part-pm-modis-independence-day-speech-2025/
https://nm-4.com/MXPBRN”
“या वर्षीच्या स्वातंत्र्यदिनाच्या भाषणात आपणास कोणते विषय किंवा संकल्पना प्रतिबिंबित झालेल्या ऐकायला आवडतील?”
यासाठी आपण MyGov आणि NaMo App वरील खुल्या मंचावर आपले विचार करा सामायिक...
— Narendra Modi (@narendramodi) August 1, 2025

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share ideas for Independence Day 2025 Address
01 AUG 2025 8:52AM by PIB Delhi
As India prepares to celebrate its 79th Independence Day, Prime Minister Shri Narendra Modi today extended an invitation to all citizens to contribute their thoughts and ideas for his address from the ramparts of the Red Fort on August 15.
In a message shared on X, the Prime Minister said:
“As we approach this year's Independence Day, I look forward to hearing from my fellow Indians!
What themes or ideas would you like to see reflected in this year’s Independence Day speech?
Share your thoughts on the Open Forums on MyGov and the NaMo App...
https://www.mygov.in/group-issue/let-your-ideas-and-suggestions-be-part-pm-modis-independence-day-speech-2025/
https://nm-4.com/MXPBRN