પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોને સ્વતંત્રતા દિવસ 2025 પર તેમના સંબોધન માટે વિચારો શેર કરવા અપીલ કરી
01 AUG 2025 8:52AM by PIB Ahmedabad
ભારત 79માં સ્વતંત્રતા દિવસની ઉજવણી માટે તૈયારી કરી રહ્યું છે. આવી સ્થિતિમાં, આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 15 ઓગસ્ટના રોજ લાલ કિલ્લાની પ્રાચીર પરથી તેમના સંબોધન માટે તમામ નાગરિકોને વિચારો અને સૂચનો શેર કરવા અપીલ કરી છે.
X પર શેર કરેલા સંદેશમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"આ વર્ષનો સ્વતંત્રતા દિવસ નજીક આવી રહ્યો છે, ત્યારે હું મારા સાથી ભારતીયોના વિચાર જાણવા માટે આતુર છું!
આ વર્ષના સ્વતંત્રતા દિવસના સંબોધનમાં તમે કયા વિષય અથવા વિચારો પ્રતિબિંબિત થતા જોવા માંગો છો?
MyGov અને NaMo એપ પર ઓપન ફોરમ પર તમારા વિચારો શેર કરો...
https://www.mygov.in/group-issue/let-your-ideas-and-suggestions-be-part-pm-modis-independence-day-speech-2025/
https://nm-4.com/MXPBRN”

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share ideas for Independence Day 2025 Address
01 AUG 2025 8:52AM by PIB Delhi
As India prepares to celebrate its 79th Independence Day, Prime Minister Shri Narendra Modi today extended an invitation to all citizens to contribute their thoughts and ideas for his address from the ramparts of the Red Fort on August 15.
In a message shared on X, the Prime Minister said:
“As we approach this year's Independence Day, I look forward to hearing from my fellow Indians!
What themes or ideas would you like to see reflected in this year’s Independence Day speech?
Share your thoughts on the Open Forums on MyGov and the NaMo App...
https://www.mygov.in/group-issue/let-your-ideas-and-suggestions-be-part-pm-modis-independence-day-speech-2025/
https://nm-4.com/MXPBRN