Prime Minister's Office
PM calls on Maha Vajiralongkorn, the King of Thailand
04 APR 2025 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi called on Maha Vajiralongkorn, the King of Thailand today in Bangkok.
In a post on X, he said:
“Called on His Majesty King Maha Vajiralongkorn. We talked about the robust friendship between India and Thailand and how to make it even stronger.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി തായ്‌ലൻഡ് രാജാവ് മഹാ വജിരലോങ്‌കോണിനെ സന്ദർശിച്ചു
04 APR 2025 9:00PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ബാങ്കോക്കിൽ തായ്‌ലൻഡ് രാജാവ് മഹാ വജിരലോങ്‌കോണിനെ സന്ദർശിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“തായ്‌ലൻഡ് രാജാവ് മഹാ വജിരലോങ്‌കോണിനെ സന്ദർശിച്ചു. ഇന്ത്യയും തായ്‌ലൻഡും തമ്മിലുള്ള കരുത്തുറ്റ സൗഹൃദത്തെക്കുറിച്ചും അതു കൂടുതൽ ശക്തമാക്കുന്നതെങ്ങനെ എന്നതിനെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു.”