Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to all the athletes participating in the 5th Khelo India Winter Games
23 JAN 2025 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today extended best wishes to all the athletes participating in the 5th Khelo India Winter Games 2025.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Best wishes to all the athletes participating in the 5th Khelo India Winter Games 2025! I am sure this tournament will encourage upcoming talent. May the games also be a celebration of sportsman spirit.
@kheloindia”

பிரதமர் அலுவலகம்
5-வது கேலோ இந்தியா குளிர்கால விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்கும் அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
23 JAN 2025 7:10PM by PIB Chennai
5-வது கேலோ இந்தியா குளிர்கால விளையாட்டுப் போட்டிகள்-
2025-
ல் பங்கேற்கும் அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (23.01.2025) வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"5-வது கேலோ இந்தியா குளிர்கால விளையாட்டுப் போட்டி-2025-ல் பங்கேற்கும் அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் நல்வாழ்த்துகள்! இந்தப் போட்டி வளர்ந்து வரும் திறமைசாலிகளை ஊக்குவிக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன். விளையாட்டுப் போட்டிகள் விளையாட்டு உணர்வின் கொண்டாட்டமாகவும் இருக்கட்டும். @kheloindia"