पंतप्रधान कार्यालय
5 व्या खेलो इंडिया हिवाळी क्रीडा स्पर्धेत सहभागी झालेल्या सर्व खेळाडूंना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्या शुभेच्छा
23 JAN 2025 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 जानेवारी 2025
5 व्या खेलो इंडिया हिवाळी क्रीडा स्पर्धेत सहभागी झालेल्या सर्व खेळाडूंना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्स या समाजमाध्यमावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लिहिलेला शुभेच्छापर संदेश:
5 व्या खेलो इंडिया हिवाळी क्रीडा स्पर्धेत सहभागी होत असलेल्या सर्व खेळाडूंना शुभेच्छा ! मला खात्री आहे की ही स्पर्धा उदयोन्मुख प्रतिभांना प्रोत्साहन देणारी ठरेल. ही क्रीडा स्पर्धा खिलाडूवृत्तीचा सोहळा साजरा करणारी ठरो.
@kheloindia"

Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to all the athletes participating in the 5th Khelo India Winter Games
23 JAN 2025 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today extended best wishes to all the athletes participating in the 5th Khelo India Winter Games 2025.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Best wishes to all the athletes participating in the 5th Khelo India Winter Games 2025! I am sure this tournament will encourage upcoming talent. May the games also be a celebration of sportsman spirit.
@kheloindia”