Prime Minister's Office
PM congratulates the Indian women’s team on winning the Kho Kho World Cup
19 JAN 2025 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian women’s team on winning the first-ever Kho Kho World Cup.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to the Indian women’s team on winning the first-ever Kho Kho World Cup! This historic victory is a result of their unparalleled skill, determination and teamwork.
This triumph has brought more spotlight to one of India’s oldest traditional sports, inspiring countless young athletes across the nation. May this achievement also pave the way for more youngsters to pursue this sport in the times to come.”

पंतप्रधान कार्यालय
खो-खो विश्वचषक स्पर्धा जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले भारतीय महिला संघाचे अभिनंदन
19 JAN 2025 9:20PM by PIB Mumbai
पहिल्यांदाच झालेली खो-खो विश्वचषक स्पर्धा जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय महिला संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाजमाध्यावर लिहिलेला अभिनंदनपर संदेश :
पहिल्यांदाच झालेली खो-खो विश्वचषक स्पर्धा जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला संघाचे अभिनंदन! हा ऐतिहासिक विजय त्यांचे अतुलनीय कौशल्य, जिद्द आणि सांघिक भावनेचे फलित आहे.
या विजयामुळे भारतातील सर्वात जुन्या पारंपरिक खेळांपैकी एक असलेल्या असलेल्या खेळाकडे लक्ष वेधले गेले आहे, या विजयाने देशभरातील असंख्य युवा खेळाडूंना प्रेरणा दिली आहे. या यशामुळे आगामी काळात अधिकाधिक युवा या खेळाकडे वळण्याचा मार्ग अधिक प्रशस्त होवो.