પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ખો ખો વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય મહિલા ટીમને અભિનંદન આપ્યા
19 JAN 2025 9:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતીય મહિલા ટીમને પ્રથમ ખો ખો વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“પ્રથમ ખો ખો વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા ટીમને અભિનંદન! આ ઐતિહાસિક વિજય તેમના અપ્રતિમ કૌશલ્ય, દ્રઢનિશ્ચય અને ટીમવર્કનું પરિણામ છે.
આ વિજયે ભારતની સૌથી જૂની પરંપરાગત રમતોમાંની એકને વધુ પ્રકાશિત કરી છે, જે દેશભરના અસંખ્ય યુવા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપે છે. આ સિદ્ધિ આવનારા સમયમાં વધુ યુવાનો માટે આ રમતને આગળ વધારવાનો માર્ગ મોકળો કરે તેવી પ્રાર્થના.

Prime Minister's Office
PM congratulates the Indian women’s team on winning the Kho Kho World Cup
19 JAN 2025 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian women’s team on winning the first-ever Kho Kho World Cup.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to the Indian women’s team on winning the first-ever Kho Kho World Cup! This historic victory is a result of their unparalleled skill, determination and teamwork.
This triumph has brought more spotlight to one of India’s oldest traditional sports, inspiring countless young athletes across the nation. May this achievement also pave the way for more youngsters to pursue this sport in the times to come.”