പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഖോ ഖോ ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
19 JAN 2025 9:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രഥമ ഖോ ഖോ ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“പ്രഥമ ഖോ ഖോ ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ഈ ചരിത്ര വിജയം അവരുടെ സമാനതകളില്ലാത്ത വൈദഗ്ധ്യത്തിന്റെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിന്റെയും ടീം വർക്കിന്റെയും ഫലമാണ്.
ഈ വിജയം ഇന്ത്യയിലെ ഏറ്റവും പുരാതനവും പരമ്പരാഗതവുമായ കായിക ഇനങ്ങളിലൊന്നിലേക്ക് കൂടുതൽ ശ്രദ്ധ ആകർഷിക്കുകയും, രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള എണ്ണമറ്റ യുവ അത്‌ലറ്റുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. വരും കാലങ്ങളിൽ കൂടുതൽ യുവാക്കൾക്ക് ഈ കായിക ഇനത്തിൽ ഉയർന്നുവരാൻ ഈ നേട്ടം വഴിയൊരുക്കട്ടെ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates the Indian women’s team on winning the Kho Kho World Cup
19 JAN 2025 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian women’s team on winning the first-ever Kho Kho World Cup.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to the Indian women’s team on winning the first-ever Kho Kho World Cup! This historic victory is a result of their unparalleled skill, determination and teamwork.
This triumph has brought more spotlight to one of India’s oldest traditional sports, inspiring countless young athletes across the nation. May this achievement also pave the way for more youngsters to pursue this sport in the times to come.”