Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Indian space startup Digantara at the success of Mission SCOT
17 JAN 2025 11:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the Indian space startup Digantara at the success of Mission SCOT. He remarked that it was an important contribution of the growing Indian space industry towards enhancing space situational awareness.
Responding to a post by Digantara on X, Shri Modi wrote:
“Kudos to Indian space startup @Digantarahq at the success of Mission SCOT. This is an important contribution of the growing Indian space industry towards enhancing space situational awareness.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મિશન SCOTની સફળતા પર ભારતીય અંતરિક્ષ સ્ટાર્ટઅપ દિગંતારાની પ્રશંસા કરી
17 JAN 2025 11:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​મિશન SCOTની સફળતા પર ભારતીય અંતરિક્ષ સ્ટાર્ટઅપ દિગંતારાની પ્રશંસા કરી. તેમણે કહ્યું કે અંતરિક્ષ પરિસ્થિતિગત જાગૃતિ વધારવાની દિશામાં વધતા ભારતીય અંતરિક્ષ ઉદ્યોગનું આ એક મહત્વપૂર્ણ યોગદાન છે.
X પર દિગંતારાની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"મિશન SCOTની સફળતા પર ભારતીય અંતરિક્ષ સ્ટાર્ટઅપ @Digantarahqને અભિનંદન. આ અંતરિક્ષ પરિસ્થિતિગત જાગૃતિ વધારવાની દિશામાં વધતા ભારતીય અંતરિક્ષ ઉદ્યોગનું એક મહત્વપૂર્ણ યોગદાન છે."