Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Indian space startup Digantara at the success of Mission SCOT
17 JAN 2025 11:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the Indian space startup Digantara at the success of Mission SCOT. He remarked that it was an important contribution of the growing Indian space industry towards enhancing space situational awareness.
Responding to a post by Digantara on X, Shri Modi wrote:
“Kudos to Indian space startup @Digantarahq at the success of Mission SCOT. This is an important contribution of the growing Indian space industry towards enhancing space situational awareness.”

पंतप्रधान कार्यालय
एससीओटी मोहिमेच्या यशाबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय अंतराळ स्टार्टअप दिगंतराचे अभिनंदन केले
17 JAN 2025 11:14PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एससीओटीच्या यशाबद्दल भारतीय अंतराळ स्टार्टअप दिगंतराचे अभिनंदन केले. त्यांनी असे म्हटले की, अवकाशाच्या स्थितीबाबत जागरूकता वाढविण्याच्या दिशेने वाढत्या भारतीय अंतराळ उद्योगाचे महत्त्वाचे योगदान आहे.
एक्स मंचावर दिगंतराच्या पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान मोदी यांनी लिहिले:
“मिशन एससीओटीच्या यशाबद्दल भारतीय अंतराळ स्टार्टअप @Digantarahq चे अभिनंदन. अवकाशाच्या स्थितीबद्दल जागरूकता वाढविण्याच्या दिशेने वाढत्या भारतीय अंतराळ उद्योगाचे हे एक महत्त्वाचे योगदान आहे.".”