பிரதமர் அலுவலகம்
மிஷன் ஸ்காட் திட்டத்தின் வெற்றிக்காக இந்திய விண்வெளிப் புத்தொழில் நிறுவனமான திகந்தராவுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
17 JAN 2025 11:14PM by PIB Chennai
மிஷன் ஸ்காட் திட்டத்தின் வெற்றிக்காக இந்திய விண்வெளிப் புத்தொழில் தொடங்கும் நிறுவனமான திகந்தராவை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார். விண்வெளி சூழல் தொடர்பான விழிப்புணர்வை மேம்படுத்துவதில் வளர்ந்து வரும் இந்திய விண்வெளித் துறையின் முக்கிய பங்களிப்பு இது என்று அவர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திகந்தரா வெளியிட்ட பதிவுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"மிஷன் ஸ்காட் வெற்றிக்காக இந்திய விண்வெளிப் புத்தொழில் நிறுவனமான திகந்தராவிக்குப் (@Digantarahq) பாராட்டுகள். விண்வெளி சூழல் தொடர்பான விழிப்புணர்வை மேம்படுத்துவதில் வளர்ந்து வரும் இந்திய விண்வெளித் துறையின் முக்கியப் பங்களிப்பு இதுவாகும்."

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Indian space startup Digantara at the success of Mission SCOT
17 JAN 2025 11:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the Indian space startup Digantara at the success of Mission SCOT. He remarked that it was an important contribution of the growing Indian space industry towards enhancing space situational awareness.
Responding to a post by Digantara on X, Shri Modi wrote:
“Kudos to Indian space startup @Digantarahq at the success of Mission SCOT. This is an important contribution of the growing Indian space industry towards enhancing space situational awareness.”