Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with leading cricket players of Guyana
Cricket has brought India and Guyana closer and deepened our cultural linkages: PM
22 NOV 2024 5:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi in an interaction with leading cricket players of Guyana today remarked that Cricket had brought India and Guyana closer and deepened the cultural linkages.
In a post on X, he wrote:
“Connecting over cricket! A delightful interaction with leading cricket players of Guyana. The sport has brought our nations closer and deepened our cultural linkages.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज गयानाच्या आघाडीच्या क्रिकेट खेळाडूंशी साधला संवाद
क्रिकेटने भारत आणि गयाना यांना जवळ आणले आहे आणि त्यांचे सांस्कृतिक संबंध अधिक दृढ केले आहेत : पंतप्रधान
22 NOV 2024 5:17AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज गयानाच्या आघाडीच्या क्रिकेट खेळाडूंशी संवाद साधला आणि क्रिकेटने भारत आणि गयाना यांच्यात जवळीक प्रस्थापित करून, उभय देशातील सांस्कृतिक संबंध अधिक दृढ केले आहेत, असे नमूद केले.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधान म्हणाले,
“क्रिकेटच्या माध्यमातून जोडून घेत आहे! गयानाच्या आघाडीच्या क्रिकेट खेळाडूंशी झाला एक आनंददायी संवाद. या खेळाने आपली राष्ट्रे जवळ आणली आहेत आणि आपले सांस्कृतिक संबंध अधिक दृढ केले आहेत.”