ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గయానాలో ప్రముఖ క్రికెట్ క్రీడాకారులను కలిసిన ప్రధానమంత్రి
భారత్, గయానాలను దగ్గరకు చేర్చడంతోపాటు
మన సాంస్కృతిక బంధాలను క్రికెట్ బలోపేతం చేసింది: ప్రధానమంత్రి
22 NOV 2024 5:17AM by PIB Hyderabad
గయానాలో ప్రముఖ క్రికెట్ క్రీడాకారులతో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు మాట్లాడారు. భారతదేశానికి, గయానాకు మధ్య ఆత్మీయతను క్రికెట్ పెంచిందని, రెండు దేశాల సాంస్కృతిక సంబంధాలను బల పరిచిందని ప్రధాని వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘క్రికెట్ కలిపిన సందర్భం! గయానాలో ప్రముఖ క్రికెట్ క్రీడాకారులతో మాట కలపడం సంతోషాన్ని కలిగించింది. ఈ ఆట మన రెండు దేశాల మధ్య ఆత్మీయతను పెంచడమే కాకుండా మన సాంస్కృతిక సంబంధాలనూ మరింత బలపరచింది’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with leading cricket players of Guyana
Cricket has brought India and Guyana closer and deepened our cultural linkages: PM
22 NOV 2024 5:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi in an interaction with leading cricket players of Guyana today remarked that Cricket had brought India and Guyana closer and deepened the cultural linkages.
In a post on X, he wrote:
“Connecting over cricket! A delightful interaction with leading cricket players of Guyana. The sport has brought our nations closer and deepened our cultural linkages.”