Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Dominica
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of Dominica H.E. Mr. Roosevelt Skeritt on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana.
The leaders discussed exploring opportunities for cooperation in fields like climate resilience, digital transformation, education, healthcare, capacity building and yoga They also exchanged views on issues of the Global South and UN reform.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान डॉमिनिकाच्या पंतप्रधानांना भेटले
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Mumbai
गयाना मधील जॉर्जटाऊन येथे आयोजित दुसऱ्या भारत-कॅरीकॉम शिखर परिषदेच्या अनुषंगाने तेथे गेलेल्या पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉमिनिकाचे पंतप्रधान रुझवेल्ट स्केरीट यांची भेट घेतली.
दोन्ही नेत्यांनी यावेळी हवामान विषयक लवचिकता, डिजिटल परिवर्तन, शिक्षण, आरोग्यसुविधा,क्षमताबांधणी तसेच योग यांसारख्या अनेक क्षेत्रांमध्ये सहकार्याच्या संधींबाबत चर्चा केली.जगाच्या दक्षिणेकडील देशांच्या समस्या तसेच संयुक्त राष्ट्रांतील सुधारणा यासंदर्भात देखील दोन्ही नेत्यांनी विचारांची देवाणघेवाण केली.