Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Dominica
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of Dominica H.E. Mr. Roosevelt Skeritt on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana.
The leaders discussed exploring opportunities for cooperation in fields like climate resilience, digital transformation, education, healthcare, capacity building and yoga They also exchanged views on issues of the Global South and UN reform.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డొమినికా ప్రధానమంత్రిని కలిసిన భారత ప్రధానమంత్రి
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Hyderabad
భారత్-కరికమ్ రెండో శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా గయానాలోని జార్జ్ టౌన్‌లో డొమినికా ప్రధానమంత్రి శ్రీ రూజ్‌వెల్ట్ స్కెరిట్‌తో భారత ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమావేశమయ్యారు.
వాతావరణ మార్పుల నుంచి రక్షణ, సాంకేతికత దిశగా పరివర్తన, విద్య, ఆరోగ్య సంరక్షణ, సామర్థ్యాభివృద్ధి, యోగా వంటి రంగాలలో సహకారానికి ఉన్న అవకాశాలను వారు చర్చించారు. అభివృద్ధి చెందుతున్న దేశాలు, ఐక్యరాజ్యసమితిలో సంస్కరణలపై కూడా వారు అభిప్రాయాలను పంచుకున్నారు.