Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Dominica
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of Dominica H.E. Mr. Roosevelt Skeritt on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana.
The leaders discussed exploring opportunities for cooperation in fields like climate resilience, digital transformation, education, healthcare, capacity building and yoga They also exchanged views on issues of the Global South and UN reform.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡൊമിനിക്ക പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗയാനയിലെ ജോർജ്‌ടൗണിൽ നടന്ന രണ്ടാമത് ഇന്ത്യ-ക്യാരികോം ഉച്ചകോടിക്കിടെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡൊമിനിക്ക പ്രധാനമന്ത്രി റൂസ്‌വെൽറ്റ് സ്‌കെറിറ്റുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
കാലാവസ്ഥാ പുനരുജ്ജീവനം, ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനം, വിദ്യാഭ്യാസം, ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം, ശേഷികെട്ടിപ്പടുക്കൽ, യോഗ തുടങ്ങിയ മേഖലകളിലെ സഹകരണത്തിനുള്ള അവസരങ്ങൾ പരിശോധിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് നേതാക്കൾ ചർച്ച ചെയ്തു.