પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડોમિનિકાના પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગુયાનાના જ્યોર્જટાઉનમાં દ્વિતીય ભારત-કેરીકોમ શિખર સંમેલન અંતર્ગત ડોમિનિકાના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી રૂઝવેલ્ટ સ્કેરીટ સાથે મુલાકાત કરી હતી.
નેતાઓએ આબોહવા સ્થિતિસ્થાપકતા, ડિજિટલ પરિવર્તન, શિક્ષણ, આરોગ્ય સંભાળ, ક્ષમતા નિર્માણ અને યોગ જેવા ક્ષેત્રોમાં સહકારની તકો શોધવાની ચર્ચા કરી હતી. તેઓએ ગ્લોબલ સાઉથ અને યુએન સુધારણાના મુદ્દાઓ પર પણ વિચારોનું આદાનપ્રદાન કર્યું હતું.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Dominica
21 NOV 2024 10:29PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of Dominica H.E. Mr. Roosevelt Skeritt on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana.
The leaders discussed exploring opportunities for cooperation in fields like climate resilience, digital transformation, education, healthcare, capacity building and yoga They also exchanged views on issues of the Global South and UN reform.