Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Ms. Rohini Godbole
25 OCT 2024 9:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Ms. Rohini Godbole. Shri Modi hailed Ms. Godbole as a pioneering scientist and innovator, who was a strong votary of more women in the world of science. He added that her academic efforts will continue to guide the coming generations.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Pained by the passing away of Rohini Godbole Ji. She was a pioneering scientist and innovator, who also was a strong votary of more women in the world of science. Her academic efforts will continue to guide the coming generations. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સુશ્રી રોહિણી ગોડબોલેના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
25 OCT 2024 9:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સુશ્રી રોહિણી ગોડબોલેના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો. શ્રી મોદીએ શ્રીમતી ગોડબોલેને એક અગ્રણી વૈજ્ઞાનિક અને સંશોધક તરીકે બિરદાવ્યા, જેઓ વિજ્ઞાનની દુનિયામાં વધુ મહિલાઓના મજબૂત મતદાર હતા. તેમણે કહ્યું કે તેમના શૈક્ષણિક પ્રયાસો આવનારી પેઢીઓને માર્ગદર્શન આપતા રહેશે.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“રોહિણી ગોડબોલે જીના નિધનથી દુઃખી છું. તે એક અગ્રણી વૈજ્ઞાનિક અને સંશોધક હતા, જેઓ વિજ્ઞાનની દુનિયામાં વધુ મહિલાઓના મજબૂત મતદાતા હતા. તેમના શૈક્ષણિક પ્રયાસો આવનારી પેઢીઓને માર્ગદર્શન આપતા રહેશે. તેના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”