पंतप्रधान कार्यालय
नामांकित वैज्ञानिक रोहिणी गोडबोले यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
25 OCT 2024 10:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज रोहिणी गोडबोले यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला.विज्ञान जगतात अधिकाधिक महिलांसाठी खंद्या समर्थक राहिलेल्या गोडबोले या नामांकित वैज्ञानिक आणि नव प्रवर्तक होत्या असा गौरवपूर्ण उल्लेख मोदींनी केला.त्यांचे शिक्षण विषयक प्रयत्न पुढील पिढ्यांना मार्गदर्शन करत राहतील असेही त्यांनी नमूद केले.
एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
रोहिणी गोडबोले यांच्या निधनाने दुःख झाले.विज्ञान जगतात अधिकाधिक महिलांसाठी खंद्या समर्थक राहिलेल्या गोडबोले या नामांकित वैज्ञानिक आणि नव प्रवर्तक होत्या.त्यांचे शिक्षण विषयक प्रयत्न पुढील पिढ्यांना मार्गदर्शन करत राहतील.त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि चाहत्यांच्या प्रति संवेदना. ओम शांती.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Ms. Rohini Godbole
25 OCT 2024 9:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Ms. Rohini Godbole. Shri Modi hailed Ms. Godbole as a pioneering scientist and innovator, who was a strong votary of more women in the world of science. He added that her academic efforts will continue to guide the coming generations.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Pained by the passing away of Rohini Godbole Ji. She was a pioneering scientist and innovator, who also was a strong votary of more women in the world of science. Her academic efforts will continue to guide the coming generations. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”