പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീമതി രോഹിണി ഗോഡ് ബോലെയുടെ വേർപാടിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
25 OCT 2024 9:16PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ശ്രീമതി രോഹിണി ഗോഡ് ബോലെയുടെ നിര്യാണത്തിൽ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. ശാസ്ത്രലോകത്ത് സ്ത്രീകളുടെ ശക്തമായ ശബ്ദമായിരുന്ന ശ്രീമതി ഗോഡ്ബോലെ ഒരു പയനിയറിംഗ് ശാസ്ത്രജ്ഞയും ഉപജ്ഞതാവും ആണെന്ന് ശ്രീ മോദി പ്രശംസിച്ചു. രോഹിണി ഗോഡ് ബോലെയുടെ അക്കാദമിക് പ്രയത്‌നങ്ങൾ വരും തലമുറകളെ നയിക്കുവാൻ സഹായിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“രോഹിണി ഗോഡ് ബോലെ ജിയുടെ വിയോഗം വേദനിപ്പിക്കുന്നു. അവർ ഒരു പയനിയറിംഗ് ശാസ്ത്രജ്ഞയും ഉപജ്ഞതാവുമായിരുന്നു, ശാസ്ത്രലോകത്ത് സ്ത്രീകളുടെ ശക്തമായ ശബ്ദം കൂടിയായിരുന്നു അവർ. അവരുടെ അക്കാദമിക് പ്രയത്‌നങ്ങൾ വരും തലമുറകളെ നയിക്കും. അവരുടെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Ms. Rohini Godbole
25 OCT 2024 9:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Ms. Rohini Godbole. Shri Modi hailed Ms. Godbole as a pioneering scientist and innovator, who was a strong votary of more women in the world of science. He added that her academic efforts will continue to guide the coming generations.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Pained by the passing away of Rohini Godbole Ji. She was a pioneering scientist and innovator, who also was a strong votary of more women in the world of science. Her academic efforts will continue to guide the coming generations. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”