Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Praveen Kumar for clinching Gold in high jump
06 SEP 2024 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Praveen Kumar for winning a Gold medal in the Men's High Jump T64 at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi also praised his determination and tenacity.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Praveen Kumar for scaling new heights and winning a Gold in the Men's High Jump T64 at the #Paralympics2024!
His determination and tenacity have brought glory to our nation.
India is proud of him!
#Cheer4Bharat"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హై జంప్ పోటీలో బంగారు పతకాన్ని గెలిచిన క్రీడాకారుడు ప్రవీణ్ కుమార్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
06 SEP 2024 5:22PM by PIB Hyderabad
పారిస్ లో జరుగుతున్న పారాలింపిక్స్ పురుషుల హైజంప్ టి64 పోటీలో పసిడి పతకాన్ని గెలిచినందుకు క్రీడాకారుడు ప్రవీణ్ కుమార్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రవీణ్ కుమార్ కనబరచిన సంకల్పాన్ని, గట్టి పట్టుదలను శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో పోస్టులో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘పారాలింపిక్స్ 2024 (#Paralympics2024) లో పురుషుల హై జంప్ టి64 పోటీలో స్వర్ణ పతకాన్ని గెలిచి కొత్త శిఖరాలను చేరుకొన్నందుకు ప్రవీణ్ కుమార్ కు ఇవే అభినందనలు.
ఆయన కనబరచిన దృఢ సంకల్పం, పట్టు వదలని గుణం మన దేశానికి కీర్తిని సంపాదించి పెట్టాయి.
ఆయనను చూసి భారతదేశం గర్వపడుతోంది.
జయ్ జయ్ భారత్ (#Cheer4Bharat)"