Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Praveen Kumar for clinching Gold in high jump
06 SEP 2024 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Praveen Kumar for winning a Gold medal in the Men's High Jump T64 at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi also praised his determination and tenacity.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Praveen Kumar for scaling new heights and winning a Gold in the Men's High Jump T64 at the #Paralympics2024!
His determination and tenacity have brought glory to our nation.
India is proud of him!
#Cheer4Bharat"

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये उंच उडीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल ऍथलिट प्रवीण कुमारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन.
06 SEP 2024 5:22PM by PIB Mumbai
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T64 मध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल ऍथलिट प्रवीण कुमारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रवीण कुमारच्या जिद्द आणि दृढ निर्धार या गुणांचेही कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"#पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये नवीन शिखर गाठल्याबद्दल आणि पुरुषांच्या उंच उडी T64 मध्ये सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल प्रवीण कुमारचे अभिनंदन!
त्याच्या जिद्द आणि दृढ निर्धार यामुळे आपल्या देशाला हा गौरव लाभला आहे.
भारताला त्याचा अभिमान आहे!
#Cheer4Bharat"