પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એથ્લેટ પ્રવીણ કુમારને ઉંચી કૂદમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
06 SEP 2024 5:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એથ્લેટ પ્રવીણ કુમારને ચાલી રહેલી પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T64માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ તેમના નિશ્ચય અને મક્કમતાની પણ પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પ્રવીણ કુમારને નવી ઊંચાઈઓ સર કરવા અને #Paralympics2024માં મેન્સ હાઈ જમ્પ T64માં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન!
તેમના નિશ્ચય અને દૃઢતાએ આપણા રાષ્ટ્રને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
ભારતને તેમના પર ગર્વ છે!
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Praveen Kumar for clinching Gold in high jump
06 SEP 2024 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Praveen Kumar for winning a Gold medal in the Men's High Jump T64 at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi also praised his determination and tenacity.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Praveen Kumar for scaling new heights and winning a Gold in the Men's High Jump T64 at the #Paralympics2024!
His determination and tenacity have brought glory to our nation.
India is proud of him!
#Cheer4Bharat"