Prime Minister's Office
India has made remarkable strides in the world of space: Prime Minister
23 AUG 2024 12:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted the remarkable strides made by India in the world of space.
Reposting a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
“India has made remarkable strides in the world of space. This thread gives a glimpse of it…”

பிரதமர் அலுவலகம்
விண்வெளி உலகில் இந்தியா குறிப்பிடத்தக்க முன்னேற்றம்: பிரதமர்
23 AUG 2024 12:00PM by PIB Chennai
விண்வெளி உலகில் இந்தியா அடைந்துள்ள குறிப்பிடத்தக்க முன்னேற்றங்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சுட்டிக் காட்டியுள்ளார்.
மைகவ்இந்தியா சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவிற்கு, கருத்துத் தெரிவித்துள்ள பிரதமர்
"விண்வெளி உலகில் இந்தியா குறிப்பிடத்தக்க முன்னேற்றத்தை அடைந்துள்ளது. இந்த சாதனை அதன் பார்வையை எடுத்துக் காட்டுகிறது.."
---
(Release ID 2047992)