ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతరిక్ష రంగంలో అసాధారణ పురోగతిని సాధించిన భారత్ : ప్రధాన మంత్రి
23 AUG 2024 12:00PM by PIB Hyderabad
అంతరిక్ష రంగంలో భారతదేశం ప్రభావవంతమైన కార్యసాధనలను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రముఖంగా ప్రస్తావించారు.
మైగవ్ఇండియా (MyGovIndia) ‘ఎక్స్’ లో పొందుపరచిన కొన్ని సందేశాలను ప్రధాన మంత్రి తాను కూడా పోస్ట్ చేస్తూ :
‘‘అంతరిక్ష రంగంలో భారతదేశం ప్రశంసాయోగ్యమైన రీతి లో ముందంజ వేసింది. ఈ కింద పేర్కొన్న అంశాలు దీనికి నిదర్శనంగా ఉన్నాయి..’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
India has made remarkable strides in the world of space: Prime Minister
23 AUG 2024 12:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted the remarkable strides made by India in the world of space.
Reposting a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
“India has made remarkable strides in the world of space. This thread gives a glimpse of it…”