Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi expresses pride over #HarGharTiranga campaign in Surat
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride over the passionate spirit of the people of Surat in their participation in #HarGharTiranga campaign.
Commenting on a video post by Harsh Sanghavi, Shri Modi said on X:
“Surat does everything with passion and #HarGharTiranga is no exception! Proud of the Surati spirit.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सूरत येथील #HarGharTiranga मोहिमेबद्दल व्यक्त केला अभिमान
12 AUG 2024 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज #HarGharTiranga मोहिमेत सूरतमधील लोकांनी उत्कट भावनेने घेतलेल्या सहभागाबद्दल अभिमान व्यक्त केला.
हर्ष संघवी यांच्या व्हिडिओ पोस्टवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले:
“सूरत प्रत्येक गोष्ट उत्कटतेने करते आणि #HarGharTiranga मोहीम देखील त्याला अपवाद नाही. सूरतच्या या भावनेचा अभिमान आहे. "