Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi expresses pride over #HarGharTiranga campaign in Surat
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride over the passionate spirit of the people of Surat in their participation in #HarGharTiranga campaign.
Commenting on a video post by Harsh Sanghavi, Shri Modi said on X:
“Surat does everything with passion and #HarGharTiranga is no exception! Proud of the Surati spirit.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సూర‌త్ లో నిర్వ‌హించిన హ‌ర్ ఘ‌ర్ తిరంగా కార్య‌క్ర‌మం గ‌ర్వ‌కార‌ణమంటూ ప్ర‌స్తుతించిన ప్రధాన మంత్రి
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Hyderabad
ఎంతో మ‌క్కువ‌తో హ‌ర్ ఘ‌ర్ తిరంగా కార్య‌క్ర‌మంలో పాల్గొన్న సూర‌త్ ప్ర‌జ‌లు త‌న‌కు గ‌ర్వ‌కార‌ణంగా నిలిచార‌ని పేర్కొంటూ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
శ్రీ హ‌ర్ష్ సంఘ్వి పోస్ట్ చేసిన వీడియోపై ఎక్స్ వేదిక‌గా శ్రీ మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
ఏ ప‌ని చేసినా సూర‌త్ ప్ర‌జ‌లు ఎంతో మ‌క్కువ‌తో చేస్తారు. హ‌ర్ ఘ‌ర్ తిరంగా కార్య‌క్ర‌మం దీనికి మిన‌హాయింపుకాదు. సూర‌త్ స్ఫూర్తిని త‌లుచుకుంటేనే గ‌ర్వంగా వుంది అంటూ ప్ర‌ధాని వ్యాఖ్యానించారు.