ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੂਰਤ ਵਿੱਚ ਹਰ ਘਰ ਤਿਰੰਗਾ (#HarGharTiranga) ਮੁਹਿੰਮ 'ਤੇ ਮਾਣ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਰ ਘਰ ਤਿਰੰਗਾ (#HarGharTiranga) ਮੁਹਿੰਮ ਵਿੱਚ ਪੂਰੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਅਤੇ ਉਮੰਗ ਦੇ ਨਾਲ ਸੂਰਤ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ।
ਹਰਸ਼ ਸਾਂਘਵੀ ਦੀ ਇੱਕ ਵੀਡੀਓ ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਅਤਿਅੰਤ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ‘ਐੱਕਸ’ (X) ‘ਤੇ ਕਿਹਾ:
“ਸੂਰਤ ਦੇ ਨਿਵਾਸੀ ਹਰ ਕੰਮ ਪੂਰੇ ਜਨੂਨ ਨਾਲ ਕਰਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਹਰ ਘਰ ਤਿਰੰਗਾ (#HarGharTiranga )ਕੋਈ ਅਪਵਾਦ ਨਹੀਂ ਹੈ! ਸੂਰਤ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਅਸੀਮ ਜਜ਼ਬੇ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi expresses pride over #HarGharTiranga campaign in Surat
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride over the passionate spirit of the people of Surat in their participation in #HarGharTiranga campaign.
Commenting on a video post by Harsh Sanghavi, Shri Modi said on X:
“Surat does everything with passion and #HarGharTiranga is no exception! Proud of the Surati spirit.”