ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸೂರತ್‌ನಲ್ಲಿ #HarGharTiranga ಅಭಿಯಾನ: ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿ
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು #HarGharTiranga (ಪ್ರತಿ ಮನೆಯಲ್ಲೂ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜ) ಅಭಿಯಾನದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ ಸೂರತ್‌ ಜನರ ಭಾವೋದ್ರಿಕ್ತ ಮನೋಭಾವದ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಹರ್ಷ ಸಾಂಘ್ವಿ ಅವರ ವಿಡಿಯೊ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ:
"ಸೂರತ್ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು #HarGharTiranga ಅಭಿಯಾನ ಇದಕ್ಕೆ ಹೊರತಾಗಿಲ್ಲ! ಸೂರತ್ ಜನರ ಚೈತನ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತೇನೆ.’’ ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi expresses pride over #HarGharTiranga campaign in Surat
12 AUG 2024 8:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed pride over the passionate spirit of the people of Surat in their participation in #HarGharTiranga campaign.
Commenting on a video post by Harsh Sanghavi, Shri Modi said on X:
“Surat does everything with passion and #HarGharTiranga is no exception! Proud of the Surati spirit.”