Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Vietnamese leader H.E. Nguyen Phu Trong
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of General Secretary of Communist Party of Vietnam H.E. Nguyen Phu Trong.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the news of the passing away of the Vietnamese leader, General Secretary H.E. Nguyen Phu Trong. We pay our respects to the departed leader. Extend our deepest condolences and stand in solidarity with the people and leadership of Vietnam in this hour of grief.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వియత్నాం నేత శ్రీ గుయెన్ ఫూ ట్రోంగ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి సంతాపం
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Hyderabad
వియత్నాం లో కమ్యూనిస్టు పార్టీ ప్రధాన కార్యదర్శి శ్రీ గుయెన్ ఫూ ట్రోంగ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ వియత్నాం నేత, ప్రధాన కార్యదర్శి శ్రీ గుయెన్ ఫూ ట్రోంగ్ మరణించారన్న వార్త విని దు:ఖించాను. మనను వీడి వెళ్లిన నేత కు ఇదే మా శ్రద్ధాంజలి. ఈ దు:ఖ ఘడియలో వియత్నాం ప్రజలకు, వియత్నాం నాయకత్వానికి ఇదే మా ప్రగాఢ సంతాపం మరియు మేం వారితో సంఘీభావాన్ని ప్రకటిస్తూ వారి వెన్నంటి నిలబడుతున్నాం.’’