Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Vietnamese leader H.E. Nguyen Phu Trong
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of General Secretary of Communist Party of Vietnam H.E. Nguyen Phu Trong.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the news of the passing away of the Vietnamese leader, General Secretary H.E. Nguyen Phu Trong. We pay our respects to the departed leader. Extend our deepest condolences and stand in solidarity with the people and leadership of Vietnam in this hour of grief.”

पंतप्रधान कार्यालय
व्हिएतनामचे नेते न्गुयेन फू त्राँग यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
19 JUL 2024 10:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 जुलै 2024
व्हिएतनामी कम्युनिस्ट पार्टीचे महासचिव न्गुयेन फू त्राँग यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी X वरील संदेशात म्हटले आहे,
“व्हिएतनामी नेते, महासचिव न्गुयेन फू त्राँग यांच्या निधनाच्या वृत्ताने दुःखी झालो आहे. दिवंगत नेत्याला आमच्याकडून आदरांजली. व्हिएतनामचे नेतृत्व आणि जनतेचे सांत्वन करतो आणि या तीव्र दुःखाच्या काळात त्यांच्या बरोबर आहोत.”