પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિયેતનામના નેતા મહામહિમ ગુયેન ફુ ટ્રોંગના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિયેતનામના કોમ્યુનિસ્ટ પાર્ટીના જનરલ સેક્રેટરી મહામહિમ ગુયેન ફુ ટ્રોંગના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિયેતનામના નેતા, મહાસચિવ મહામહિમ ગુયેન ફુ ટ્રોંગના નિધનના સમાચારથી દુઃખી છું. અમે દિવંગત નેતાને શ્રદ્ધાંજલિ આપીએ છીએ. અમે અમારી ઊંડી સંવેદના વ્યક્ત કરીએ છીએ અને આ દુઃખની આ ઘડીમાં વિયેતનામના લોકો અને નેતૃત્વ સાથે એકજૂથતા સાથે ઊભા છીએ.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Vietnamese leader H.E. Nguyen Phu Trong
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of General Secretary of Communist Party of Vietnam H.E. Nguyen Phu Trong.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the news of the passing away of the Vietnamese leader, General Secretary H.E. Nguyen Phu Trong. We pay our respects to the departed leader. Extend our deepest condolences and stand in solidarity with the people and leadership of Vietnam in this hour of grief.”