പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിയറ്റ്നാം നേതാവ് ന്യുയെൻ ഫു ട്രോങ്ങിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Thiruvananthpuram
വിയറ്റ്നാം കമ്യൂണിസ്റ്റ് പാർട്ടി ജനറൽ സെക്രട്ടറി ന്യുയെൻ ഫു ട്രോങ്ങിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
“വിയറ്റ്നാം നേതാവ് ജനറൽ സെക്രട്ടറി ന്യുയെൻ ഫു ട്രോങ്ങിന്റെ വിയോഗത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. വിടപറഞ്ഞ നേതാവിനു നാം ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. നമ്മുടെ അഗാധമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുകയും ഈ ദുഃഖവേളയിൽ വിയറ്റ്നാമിലെ ജനങ്ങളോടും നേതൃത്വത്തോടും ഐക്യദാർഢ്യം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.”- എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Vietnamese leader H.E. Nguyen Phu Trong
19 JUL 2024 9:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of General Secretary of Communist Party of Vietnam H.E. Nguyen Phu Trong.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the news of the passing away of the Vietnamese leader, General Secretary H.E. Nguyen Phu Trong. We pay our respects to the departed leader. Extend our deepest condolences and stand in solidarity with the people and leadership of Vietnam in this hour of grief.”